09:00 15/01/2024

Chiều ngày 12/01, nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024), Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2023 nhằm biểu dương và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Học viện Ngoại giao năm 2023. Ảnh: Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao.

Tại hội nghị, Học viện Ngoại giao ghi nhận nhiều cá nhân ưu tú đạt giải thưởng danh giá. Trong đó, đồng chí Đào Phương Thảo, sinh viên lớp CT47C1 - Phó Chủ tịch, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao nhiệm kỳ 2022-2023, đã xuất sắc đạt danh hiệu “Sao Tháng Giêng” năm 2023.

Đồng chí Đào Phương Thảo, sinh viên lớp CT47C1 - Phó Chủ tịch, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao đã xuất sắc đạt danh hiệu “Sao Tháng Giêng” năm 2023. Ảnh: Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao.

Bên cạnh đó, hành trình chinh phục Sinh viên 5 tốt đã khép lại với nhiều gương mặt nổi bật. Tiêu biểu trong số đó, đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh - QHQT48C2 đã xuất sắc đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương - danh hiệu cao quý nhất trong phong trào SV5T.

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh - QHQT48C2 đã xuất sắc đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương. Ảnh: Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao.

Hơn nữa, Học viện cũng biểu dương 09 đồng chí đã xuất sắc đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố, gồm các cá nhân như: đồng chí Đinh Thị Mỹ Oanh - CT47C3; đồng chí Đào Phương Thảo - CT47C1; đồng chí Lê Vũ Nguyệt Minh - TA47C1; Nguyễn Quỳnh Anh - QHQT48C2; đồng chí Lê Minh Ngân Hằng - KTQT48C1; đồng chí Đào Thị Hải Yến - QHQT48C1; đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - NNA48C1 và đồng chí Lê Xuân Tùng - LTMQT49C1, cùng với 120 cá nhân tiêu biểu khác đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Học viện.

09 gương mặt tiêu biểu của Học viện đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố. Ảnh: Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao.

Trong năm vừa qua, Học viện cũng đã chứng kiến nhiều thành tích của 05 cá nhân cùng 02 đội thi với sự nỗ lực, cống hiến đã xuất sắc giành được thành tích ấn tượng trên cả đấu trường trong nước và quốc tế. Đặc biệt, 02 đội thi Ladreit và Ademola lần lượt đạt giải Nhất và giải Ba vòng Quốc gia cuộc thi Diễn án Trọng tài Đầu tư quốc tế (Foreign Direct Investment International Moot – FDI Moot).

Đội thi Ladreit đạt giải Nhất vòng Quốc gia cuộc thi Diễn án Trọng tài Đầu tư quốc tế. Ảnh: Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao.

Đối với công tác Hội và phong trào sinh viên, Hội nghị đã vinh danh 173 sinh viên ưu tú cùng 28 tập thể đã có đóng góp và thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Đỗ Minh