Lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức Học viện Ngoại giao

15:08 01/07/2023

Ngày 30 tháng 6 năm 2023, Học viện Ngoại giao tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng 25 viên chức đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2022. 

Tham dự buổi lễ có TS. Phạm Lan Dung - Quyền Giám đốc Học viện Ngoại giao, ông Nghiêm Xuân Hòa - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Ngoại giao cùng đại diện các đơn vị tiếp nhận viên chức mới tuyển dụng. 

Phát biểu mở đầu, TS. Phạm Lan Dung nhấn mạnh, kỳ tuyển dụng này là một sự kiện quan trọng của Học viện Ngoại giao, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Bộ Ngoại giao đã tin tưởng giao trọng trách tuyển dụng viên chức cho Học viện. Với tiêu chuẩn cao, gồm chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và bằng Thạc sĩ trở lên, qua nhiều vòng thi nghiêm túc, Quyền Giám đốc bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng đầu vào đội ngũ viên chức mới, mong muốn các viên chức mới sẽ tiếp tục giữ vững những giá trị tốt đẹp, tinh thần chủ động, đổi mới trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nuôi dưỡng thế hệ tương lai của đất nước. 

TS. Phạm Lan Dung - Quyền Giám đốc Học viện Ngoại giao phát biểu 

Trong khuôn khổ buổi lễ, ông Nghiêm Xuân Hòa - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Ngoại giao đánh giá cao chất lượng của các tân viên chức từ trình độ chuyên môn đến ngoại ngữ. Bên cạnh đó, ông tin tưởng rằng các viên chức sẽ góp phần đóng góp cho sự phát triển, nâng cao chất lượng của Học viện Ngoại giao trong tương lai. 

Ông Nghiêm Xuân Hòa - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Ngoại giao phát biểu

Thay mặt các đơn vị tiếp nhận viên chức mới được tuyển dụng, TS. Nguyễn Đồng Anh - Tập sự Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Tư liệu, Phó Trưởng Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ và Lãnh đạo Học viện Ngoại giao đối với công tác cán bộ, kịp thời bổ sung đội ngũ nhân lực chất lượng cao phục vụ công tác chuyên môn tại các đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc cũng như sự kỳ vọng của người học. Đại diện các đơn vị tiếp nhận viên chức mới cũng cho rằng Học viện Ngoại giao là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đoàn kết, đủ không gian và cơ hội để các viên chức mới phát triển sự nghiệp của mình, trở thành một thương hiệu được ghi nhận bởi các thế hệ sinh viên và học viên.

TS. Nguyễn Đồng Anh đại diện các đơn vị tiếp nhận viên chức mới được tuyển dụng phát biểu 

Tiếp nối buổi lễ, đại diện các viên chức mới được tuyển dụng, TS. Đỗ Thanh Thảo Miên chia sẻ quá trình chuẩn bị và ý nghĩa đặc biệt của buổi lễ này đối với từng viên chức mới và khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, thi đua, sáng tạo, tu dưỡng phẩm chất, nâng cao năng lực để phát triển phương hướng giảng dạy và đóng góp cho ngành Ngoại giao nói chung và Học viện Ngoại giao nói riêng.

TS. Đỗ Thanh Thảo Miên, đại diện các viên chức mới được tuyển dụng phát biểu

Lễ trao quyết định tuyển dụng của Học viện diễn ra trong không khí cởi mở, đầm ấm. Ngay sau phần Lễ, gia đình và người thân của các viên chức mới tuyển dụng đã đi thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường, bao gồm: thư viện, các phòng chức năng và phòng làm việc của cán bộ, giảng viên. Sự kiện đánh dấu một khởi đầu mới mẻ và vô cùng ý nghĩa đối với 25 viên chức, đồng thời khẳng định sứ mệnh,  tầm nhìn, những giá trị cốt lõi và sự phát triển bền vững của Học viện trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh tại tại buổi lễ:

 

Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên

Cùng chuyên mục