• Khoa kinh tế quốc tế

Buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của sinh viên khoá 45 Khoa Kinh tế quốc tế

21:00 06/06/2022

Sáng ngày 3/6/2022 vừa qua, Khoa Kinh tế quốc tế đã tổ chức buổi: “Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp”. Những sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận lần này gồm có Nguyễn Ngọc Hiến KT45A, Vũ Thị Hiền KT45B và Nguyễn Lan Phương KT45C.

Tập thể giảng viên Khoa Kinh tế quốc tế - Học viện Ngoại giao và 3 sinh viên bảo vệ khoá luận tốt nghiệp

Với kiến thức và vốn hiểu biết sâu sắc được tích lũy xuyên suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Khoa Kinh tế quốc tế, các bạn sinh viên đã bảo vệ thành công bài luận tốt nghiệp của mình. Đặc biệt, bài trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh của sinh viên Nguyễn Lan Phương - một trong những sinh viên xuất sắc của Khoa Kinh tế quốc tế đã gây ấn tượng mạnh, đại diện cho ý chí ham học hỏi, không ngừng vươn lên làm chủ kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng của sinh viên Học viện Ngoại giao.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Hiến, lớp KT45A
Sinh viên Nguyễn Lan Phương, lớp KT45C
Sinh viên Vũ Thị Hiền, lớp KT45B.

Buổi bảo vệ khóa luận của sinh viên Khóa 45 Khoa Kinh tế quốc tế đã diễn ra thành công. Một lần nữa Khoa Kinh tế quốc tế xin chúc mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống./.

BTT Khoa KTQT