✈️ CHÀO KHÓA MỚI K49 - THE CONNECTION ✈️

08:00 07/11/2022

Ngày 05/11/2022, tại Học viện Ngoại giao, các bạn Tân sinh viên Khóa 49 đã có khoảng thời gian đáng nhớ trong chương trình “Chào Khóa Mới 2022 - The Connection” với hai hoạt động chính là Amazing race và Đêm Gala Văn nghệ.

Chương trình “Chào Khóa Mới 2022 - The Connection” do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao tổ chức diễn ra trong hai tuần, mang đến cho các bạn Tân sinh viên những trải nghiệm thú vị với nhiều hoạt động như: Cuộc thi ảnh Collage, Cuộc đua Collect, đặc biệt là Amazing race và Đêm Gala Văn nghệ trong Ngày Chào Khóa Mới. Tinh thần, nhiệt huyết của các bạn sinh viên K49 trong các hoạt động đã góp phần rất lớn vào sự thành công của chương trình Chào Khóa Mới năm nay.

Trong phần thi Amazing Race, các sinh viên K49 đã có cơ hội thử sức với cuộc thi vận động và cuộc thi trí tuệ - cùng nhau vượt qua những hoạt động thể chất sôi động và vượt qua những thử thách cân não. Thông qua đó, các bạn Tân sinh viên đã có cơ hội được gắn kết trên hành trình tìm ra “kho báu” của The Connection.

Đêm Gala Văn nghệ là hoạt động cuối cùng trong chuỗi hoạt động của chương trình “Chào Khóa Mới 2022”. Tham dự Đêm Gala có sự hiện diện của cô Đỗ Tư Hiền - Tập sự Phó Chánh Văn phòng Học viện, Nguyên Bí thư BCH Đoàn Thanh niên Học viện; thầy Nguyễn Đồng Anh - Bí thư BCH Đoàn Thanh niên Bộ Ngoại giao, Bí thư BCH Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao, Phó Trưởng khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại; cô Lê Thị Ngọc Hân - Phó Trưởng khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao; thầy Phan Vũ Tuấn Anh - Trưởng khoa Tiếng Trung, Nguyên Bí thư BCH Đoàn Thanh niên Học viện; thầy Nguyễn Tuấn Hiệp - Q. Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, Phó Bí thư BCH Đoàn Thanh niên Học viện, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao cùng các giảng viên đến từ khoa Tiếng Anh, Kinh tế quốc tế, Luật quốc tế, Chính trị Quốc tế và Ngoại giao, Ban Đào tạo và đặc biệt là sự tham gia của hơn 1300 Tân sinh viên K49.

Tiếp nối tinh thần Chào Khóa Mới, 08 đội đã có những tiết mục văn nghệ bùng nổ, thắp sáng đêm Gala Văn nghệ “The Connection”. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các khách mời như Rapper Low G, ca sĩ Trung Trần, DJ Quân ADN & MC Hype Dương Quý Bùi và 69 CREW - CLB Nhảy Học viện Ngoại giao cũng đã góp phần đem đến một nguồn nhiệt mới, làm nóng lên bầu không khí sôi động tại Học viện Ngoại giao.

Các đội thi Khoá 49
Rapper Low G
Ca sỹ Trung Trần
DJ Quân ADN
69 CREW - CLB Nhảy Học viện Ngoại giao

Khép lại chương trình “Chào Khóa Mới 2022 - The Connection” năm nay, những đội có “kết nối” xuất sắc nhất đã nhận được giải thưởng xứng đáng cho phần thể hiện của mình. Cụ thể:

🎤 Giải Văn nghệ - Congratulation:
- Giải Đặc biệt: Đội 7 - QHQT & NNA
- Giải Nhất: Đội 2 - TTQT
- Giải Nhì: Đội 1 - CATBD & LTMQT, Đội 5 - QHQT
- Giải Ba: Đội 3 - IMC, Đội 6 - LQT & NNA, Đội 8 - KTQT & KDQT

🎮 Giải Amazing race - Collaboration:
- Giải Nhất: Đội 5 - QHQT
- Giải Nhì: Đội 2 - TTQT

📣 Giải Chanting - Companion: Đội 4 - KTQT & KDQT

📷 Giải Cuộc thi ảnh - Collage: Đội 1 - CATBD & LTMQT

Một lần nữa, Ban Tổ chức chương trình “Chào Khóa Mới 2022 - The Connection” xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn Tân sinh viên Khóa 49 đã tham gia đông đảo và hưởng ứng nhiệt tình các sự kiện trong chương trình. Đối với BTC, mỗi đội đều là những tập thể gắn bó, tài năng và tỏa sáng rực rỡ theo cách riêng của mình. Sự tham gia của các bạn là nguồn động lực vô cùng to lớn để chương trình thành công và chào đón thêm nhiều khóa Tân sinh viên của Học viện.

Hy vọng sau chương trình, Khoá 49 đã tìm được cho mình sự gắn kết, đúng với tên gọi của chương trình: “The Connection”, cũng như tạo được nhiều kỷ niệm đáng nhớ để mở đầu hành trình 04 năm học sắp tới tại Học viện Ngoại giao.

💙 Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sắp tới của Đoàn Thanh niên!

Hằng Giang, Phương Trà

Cùng chuyên mục