Chương trình giao lưu sinh viên và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

00:00 13/06/2024

Thời gian dự kiến: 15/07/2024 đến 19/07/2024

Tiếp nối thành công của chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ và sinh viên Hàn Quốc theo chương trình “The Korea -Vietnam Future Dialogue” tổ chức tại Việt Nam từ 26/2/2024 đến 29/2/2024, Tổ chức Korea Peace Foundation và Học viện Ngoại giao sẽ phối hợp tổ chức “Chương trình giao lưu sinh viên và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc” nhằm thúc đẩy giao lưu công chúng giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung, tăng cường hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc và giao lưu giữa sinh viên của Học viện với sinh viên Hàn Quốc từ đó giúp sinh viên Học viện có trải nghiệm làm việc và giao lưu trong môi trường quốc tế.

1. Thời gian (Dự kiến): 15/07/2024 đến 19/07/2024

2. Nội dung chương trình: Link

3. Số lượng sinh viên tham giao: 20 sinh viên Học viện

4. Yêu cầu:

• Là sinh viên đang theo học đại học tại HVNG;
  • Quan tâm và yêu thích chương trình;
  • Được sự đồng ý của gia đình và cam kết tham gia đầy đủ toàn bộ chương trình;
  • Cam kết chấp hành mọi nội quy, quy định của HVNG, tuân thủ pháp luật Việt Nam và Hàn Quốc
  • Sinh viên HVNG tham gia chương trình có đủ hồ sơ (hộ chiếu…);
  • Sinh viên HVNG tham gia chương trình tự chi trả chi phí visa và vé máy bay 2 chiều (Hà Nội - Seoul)

5. Lệ phí tham gia chương trình:

• Sinh viên tham gia chương trình đóng phí tham gia chương trình: 9.000.000 VNĐ (chín triệu Đồng)
  • Sinh viên được miễn chi phí ở, di chuyển và một số bữa ăn (theo chương trình của Đoàn) tại Hàn Quốc.

6. Đăng ký và tuyển chọn:

• Ban Đào tạo sẽ tuyển chọn 20 sinh viên xuất sắc nhất của HVNG đủ điều kiện tham gia chương trình.
  • Chương trình sẽ được sử dụng làm tư liệu truyền thông chính thức tại Học viện. Hạn đăng ký tham dự chương trình: 8h00 ngày 18/6/2024.

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/bcHHBAYJAU

Mọi thông tin đề nghị liên hệ qua email: huynguyen@dav.edu.vn