Chương trình "Green up DAV 2023"

19:00 29/05/2023

Ngày 29/05, tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra chương trình “Green Up DAV 2023” do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao tổ chức. Chương trình thực hiện Công văn số 136-CV/ĐTNK-BPT về việc triển khai tổ chức các Ngày Chủ nhật xanh trong năm 2023 của Ban Thường vụ Đoàn Khối và thực hiện chương trình Thanh niên tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2023.

Chương trình có sự tham gia của đội ngũ BCH Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao, cùng đông đảo thành viên CLB Tình nguyện Học viện Ngoại giao, và các đoàn viên, thanh niên hiện đang là sinh viên Học viện.

Trong khuôn khổ chương trình, đội ngũ BCH Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao đã phối hợp cùng các thành viên CLB Tình nguyện Học viện Ngoại giao, cùng các bạn sinh viên thực hiện các hoạt động tân trang lại khuôn viên Học viện, bao gồm dọn dẹp vệ sinh, quét dọn toàn bộ khu vực Tòa nhà A, khu vực Hội trường A và sân thượng Thư viện.

Chương trình “Green Up DAV 2023” đã diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở, góp phần đẩy mạnh công tác đoàn kết, giáo dục và tạo môi trường để thanh niên, sinh viên rèn luyện, cống hiến, trau dồi thực tiễn, kêu gọi thanh niên tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2023.

Ngọc Anh, Vân Nguyên, Phương Trà, Thu Trang, Minh Anh