Chương trình "Green up DAV" ngày 17/9/2023

19:00 17/09/2023

Vào ngày 17/9 vừa qua, tại Học viện Ngoại giao, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao đã tiếp tục triển khai tổ chức chương trình “Green up DAV 2023”. Chương trình thực hiện Công văn số 136-CV/ĐTNK-BPT về việc triển khai tổ chức các Ngày Chủ nhật xanh trong năm 2023 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và thực hiện chương trình Thanh niên tham gia bảo vệ môi trường năm 2023.

Chương trình có sự tham gia của Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện cùng đông đảo Cộng tác viên Đoàn Thanh niên và đoàn viên, thanh niên hiện là cán bộ, sinh viên trong Học viện. 

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau dọn dẹp vệ sinh các khu vực xung quanh Học viện như sân nhà D, Hội trường B, và dọn dẹp, sắp xếp và tân trang lại khuôn viên Học viện.

Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tích cực; các bạn đoàn viên, sinh viên luôn cố gắng đoàn kết, đẩy mạnh việc giữ gìn môi trường Học viện “Xanh - Sạch - Đẹp”, từ đó, kêu gọi thanh niên tham gia bảo vệ môi trường.

Cùng chuyên mục