Chương trình thực tập Đợt 10 năm học 2023 - 2024 tại Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản dành cho sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47-K48

15:06 16/01/2024

          Ban Đào tạo thông báo Chương trình thực tập Đợt 10 năm học 2023 - 2024 tại Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản dành cho sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47-K48 như sau:

1. Yêu cầu chung:

- Có khả năng đọc, viết, dịch tiếng Anh thành thạo, kỹ năng làm việc nhóm tốt;

- Thành thạo kỹ năng mềm như soạn thảo văn bản, viết tin/bài, nghiên cứu các lĩnh vực, thiết kế/sản xuất ấn phẩm truyền thông…

2. Mô tả công việc: Phân tích các diễn biến thời sự, viết báo cáo, thiết kế một số sản phẩm truyền thông, hỗ trợ các công việc cụ thể của các bộ phận theo phân công của ĐSQ.

3. Số lượng sinh viên: 05 sinh viên.

4. Thời gian thực tập: 03 tháng.

5. Hình thức thực tập: Thực tập từ xa (trực tuyến).

Lưu ý:

- Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia thực tập tại Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đăng ký theo đường link: https://forms.gle/ABijU6na15fVPDuv9.

- Thời hạn đăng ký: Trước 15h00 thứ Năm, ngày 18/01/2024.

- Những bạn sinh viên được lựa chọn sẽ nhận được Email thông báo sau 5-7 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn đăng ký.

         Để đảm bảo việc đăng ký thực tập được nghiêm túc và dành các cơ hội thực tập công bằng cho các bạn sinh viên, những bạn đã đăng ký thực tập và trúng tuyển theo đúng nguyện vọng nhưng không tham gia thực tập sẽ không được xét thực tập các kỳ tiếp theo.

         Sinh viên trúng tuyển kỳ thực tập sẽ chịu sự quản lý của Ban Đào tạo và của đơn vị tiếp nhận thực tập; phải có thái độ nghiêm túc đối với việc thực tập, có trách nhiệm nộp báo cáo thực tập và thực hiện đúng quy định, quy trình thực tập. Mọi vi phạm sẽ có biện pháp xử lý, tuỳ mức độ.

          Những bạn sinh viên đã đăng ký nhưng chưa được lựa chọn, đề nghị tiếp tục theo dõi để đăng ký tại các thông báo thực tập tiếp theo. Rất nhiều cơ hội thực tập giá trị và hấp dẫn đang được tiếp tục gửi đến các bạn.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn

Cùng chuyên mục