Chương trình thực tập Đợt 16 năm học 2023 - 2024 dành cho sinh viên hệ Đào tạo chất lượng cao K47- K48

11:33 10/03/2024

          Ban Đào tạo thông báo Chương trình thực tập Đợt 16 năm học 2023 - 2024 tại Ban Biên tập tin Thế giới - Thông tấn xã Việt Nam dành cho sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47-K48 như sau:

1. Yêu cầu chung:

- Sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47-K48 các ngành; ưu tiên sinh viên ngành Truyền thông quốc tế.

- Ưu tiên: Có khả năng dịch tin, viết báo.

2. Mô tả công việc: Hỗ trợ dịch tin bài, soạn thảo văn bản, sắp xếp hồ sơ, tài liệu và các công việc khác theo sự phân công của đơn vị thực tập.

3. Số lượng: 08 sinh viên.

4. Thời gian thực tập: 03 tháng, bắt đầu từ giữa tháng 3/2024.

5. Hình thức thực tập: Trực tiếp.

Lưu ý:

- Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia thực tập tại Ban Biên tập tin Thế giới - Thông tấn xã Việt Nam đăng ký theo đường link: https://forms.gle/vyjPVMXbu8dEJN5H7.

- Thời gian đăng ký: Trước 15h00 ngày 15/3/2024.

- Những bạn sinh viên được lựa chọn sẽ nhận được Email thông báo sau 5-7 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn đăng ký.

- Để đảm bảo việc đăng ký thực tập được nghiêm túc và dành các cơ hội thực tập công bằng cho các bạn sinh viên, những bạn đã đăng ký thực tập và trúng tuyển theo đúng nguyện vọng nhưng không tham gia thực tập sẽ không được xét thực tập các kỳ tiếp theo.

- Sinh viên trúng tuyển kỳ thực tập sẽ chịu sự quản lý của Ban Đào tạo và của đơn vị tiếp nhận thực tập; phải có thái độ nghiêm túc đối với việc thực tập, có trách nhiệm nộp báo cáo thực tập và thực hiện đúng quy định, quy trình thực tập. Mọi vi phạm sẽ có biện pháp xử lý, tuỳ mức độ.

- Những bạn sinh viên đã đăng ký nhưng chưa được lựa chọn, đề nghị tiếp tục theo dõi để đăng ký tại các thông báo thực tập tiếp theo. Rất nhiều cơ hội thực tập giá trị và hấp dẫn đang được tiếp tục gửi đến các bạn.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn

Cùng chuyên mục