Chương trình thực tập đợt 19 năm học 2023 - 2024 dành cho sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47-K48

00:00 16/04/2024

Ban Đào tạo thông báo Chương trình thực tập Đợt 19 năm học 2023- 2024 với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản dành cho sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47- K48 như sau:

1. Yêu cầu chung:

- Có khả năng đọc, viết, dịch tiếng Anh/Nhật thành thạo, kỹ năng làm việc nhóm tốt;

- Thành thạo viết tin/bài, các kỹ năng ứng dụng trên môi trường internet, thiết kế/sản xuất sản phẩm truyền thông…;

*Biết tiếng Nhật là một lợi thế.

2. Mô tả công việc: Hỗ trợ 03 tiểu ban: Nội dung, Lễ tân – Hậu cần và Truyền thông

3. Số lượng sinh viên: 03 sinh viên.

4. Thời gian thực tập: 03 tháng, bắt đầu từ ngày 19/04/2024.

5. Hình thức thực tập: Thực tập từ xa (trực tuyến).

Lưu ý:

- Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia thực tập tại Tổng lãnh sự quán đăng ký theo đường link: https://forms.office.com/r/hSGXGPARtz

- Hạn đăng ký: trước 16h00 ngày 17/4/2024

- Những bạn sinh viên được lựa chọn sẽ nhận được Email thông báo chậm nhất là ngày 18/4/2024.

- Để đảm bảo việc đăng ký thực tập được nghiêm túc và dành cơ hội thực tập công bằng cho các bạn sinh viên, những bạn đã đăng ký thực tập và trúng tuyển theo đúng nguyện vọng nhưng không tham gia thực tập sẽ không được xét thực tập các kỳ tiếp theo.

- Sinh viên trúng tuyển kỳ thực tập sẽ chịu sự quản lý của Ban Đào tạo và của đơn vị tiếp nhận thực tập; phải có thái độ nghiêm túc đối với việc thực tập, có trách nhiệm nộp báo cáo thực tập và thực hiện đúng quy định, quy trình thực tập. Mọi vi phạm sẽ có biện pháp xử lý, tùy mức độ.

- Việc lựa chọn các ứng viên cho các chương trình thực tập phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có sự cân nhắc yêu cầu thực tế của đơn vị nhận thực tập. Tuy nhiên, để khuyến khích các bạn sinh viên, Ban Đào tạo có cân nhắc thêm yếu tố những trường hợp đăng ký rất nhiều lần nhưng chưa được trúng tuyển, vì thế, đề nghị các bạn khai thông tin trung thực về số lần mình đã đăng ký.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn