• Khoa tiếng anh

Chuyến đi thực tế của sinh viên K48 ngành Ngôn ngữ Anh tại nhà máy LG

18:35 25/10/2023

Vào ngày 19/10, Khoa Tiếng Anh đã tổ chức chuyến đi ngoại khoá cho sinh viên K48 ngành Ngôn ngữ Anh tại nhà máy LG Display tại huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Tại đây, các bạn đã có cơ hội tham quan khuôn viên nhà máy, lắng nghe những chia sẻ bổ ích về lịch sử hình thành, phương châm và tầm nhìn của LG, cũng như có một buổi thảo luận sôi nổi và sâu sắc.

Cảm kích trước sự đón tiếp nồng hậu và chu đáo của nhà máy LG, giảng viên và sinh viên Khoa Tiếng Anh đã có những bài phát biểu bày tỏ sự biết ơn và trân trọng đến ban lãnh đạo nhà máy LG và những bên liên quan, những người đã góp phần hiện thực hoá chuyến đi thực tế này.

Sau chuyến đi ngoại khoá vô cùng thiết thực và lý thú, giảng viên và sinh viên K48 Khoa Tiếng Anh đã được cung cấp thêm hiểu biết về những sản phẩm tiêu biểu, cũng như cách vận hành và môi trường làm việc của LG, thấm nhuần tầm nhìn "You Dream - We Display" của tập đoàn.

Phạm Thị Quyên