

HỌC VIỆN NGOẠI GIAO BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ |
|
THÔNG BÁO
V/V ĐĂNG KÍ THUÊ PHÒNG TRONG KÝ TÚC XÁ
Dành cho sinh viên Khóa 53, năm học 2026-2027
Năm học 2026-2027, Học viện Ngoại giao thông báo về việc tiếp nhận sinh viên vào ở trong khu Ký túc xá của Học viện như sau:
I. Thông tin về Ký túc xá - Học viện Ngoại giao
Tổng số sinh viên dự kiến tiếp nhận: 60 sinh viên (bao gồm khu KTX nhà C và nhà E 67 Chùa Láng)
2.1 Đối với khu KTX nhà C
2.2 Đối với khu KTX nhà E - 67 Chùa Láng
(Phí trên chưa bao gồm điện, nước, phí sinh hoạt chung và phí gửi xe tháng)
Thời gian ký hợp đồng: 10 tháng
*Lưu ý: Do số lượng hạn chế, sinh viên đăng ký lưu trú tại KTX sẽ phải tuân thủ theo sắp xếp phòng của Ban quản lý.
II. Đăng ký vào ở Ký túc xá
Bước 1: Sinh viên điền đơn đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://forms.cloud.microsoft/r/NyUHwMcqHC
Thời gian đăng ký: từ 18/8 - 23/8 (Form có thể đóng sớm hơn khi vượt quá số lượng chỗ hiện có ở KTX)
Bước 2: Ban Quản lý KTX lên danh sách sinh viên được tiếp nhận vào KTX và thông báo cho sinh viên qua email
Bước 3: Sinh viên khẳng định và ký hợp đồng với Học viện để nhận phòng từ ngày 06/09 - 07/09/2026. Sinh viên được duyệt ở KTX sẽ đóng tiền ở theo học kỳ (đóng 05 tháng/đợt) qua tài khoản của Học viện ngay sau khi ký Hợp đồng.
Bước 4: Nộp hồ sơ bản cứng tại phòng BQL Ký túc xá (C107)
Sinh viên được duyệt ở KTX chuẩn bị hồ sơ gồm: 01 CCCD chứng thực, Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh gia đình (nếu có), 01 ảnh 4x6 (ghi tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh). Hồ sơ yêu cầu để trong túi đựng hồ sơ./.
III. Thông tin hỗ trợ sinh viên tìm kiếm phòng trọ tại các khu vực lân cận:
Sinh viên có nhu cầu lưu trú tại khu vực xung quanh Học viện có thể tham khảo các nguồn sau đây:
1. Nhóm cộng đồng tìm phòng trọ/người ở ghép của sinh viên Học viện Ngoại giao: DAV Accommodation | Facebook
2. Làng sinh viên Hacinco: 99 phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Giá cho thuê dao động: 480.000 - 600.000/tháng - Phòng 6-8 người.
Trân trọng./.