ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH "Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngoại giao và tập đoàn Fast Retailing Nhật Bản" và "Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngoại giao và UNIQLO Việt Nam"

16:47 19/12/2022

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

"Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa

Fast Retailing Co.,LTD (FRJP) là nhà bán lẻ thời trang hàng đầu Nhật Bản, hiện đang chiếm vị trí số 1 tại Nhật Bản và số 3 thế giới, sở hữu hơn 3.600 cửa hàng với các thương hiệu nổi tiếng như Uniqlo, Gu, J Brand, Theory… Năm 2019, thương hiệu Uniqlo (UQVN) ra mắt thị trường Việt Nam và đang không ngừng gia tăng số lượng cửa hàng trải dài khắp các miền Bắc, Trung, Nam với đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết.

Học viện tổ chức "Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngoại giao và tập đoàn Fast Retailing Nhật Bản"; và "Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngoại giao và UNIQLO Việt Nam".  Buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo Học viện; Ban Lãnh đạo tập đoàn Fast Retailing; Ban Lãnh đạo UNIQLO Việt Nam; giảng viên và sinh viên Học viện.

Ban Đào tạo mở đơn đăng ký tham dự chương trình cho các bạn sinh như sau:

1. Thời gian:

16:45, Thứ Tư, ngày 21/12/2022

2. Địa điểm:

Phòng Geneva, tầng 3, nhà D, Học viện Ngoại giao

3. Thành phần tham dự:

Lãnh đạo Học viện; Ban Lãnh đạo tập đoàn Fast Retailing; Ban Lãnh đạo UNIQLO Việt Nam; Ban Đào tạo; Giảng viên và sinh viên tiêu biểu của Học viện.

4. Nội dung chính:

- "Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngoại giao và tập đoàn Fast Retailing Nhật Bản";

- "Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngoại giao và UNIQLO Việt Nam".

5. Số lượng đăng ký:

6. Ngôn ngữ sử dụng:

200 sinh viên

7. Yêu cầu:

- Các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu nội dung hợp tác giữa Học viện và Tập đoàn Fast Retailing, Uniqlo Việt Nam; cơ hội thực tập, tuyển dụng tại Fast Retailing Nhật Bản và Uniqlo Việt nam.

- Tham dự đầy đủ, đúng giờ, mặc đồng phục của Học viện (nếu có), hoặc sơ mi trắng, quần/ chân váy tối màu.

Lưu ý:

• Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình trên đăng ký theo đường link:

• Thời hạn đăng ký: 15:00 thứ Ba ngày 20/12/2022 (ưu tiên sinh viên đăng ký sớm);
  • Những bạn sinh viên được lựa chọn sẽ nhận được email thông báo trước 17:00 Thứ Ba, ngày 20/12/2022. Sinh viên xác nhận tham dự bằng cách trả lời thư thông báo trước 22:00 thứ Ba, ngày 20/12/2022.
  • Số điểm sinh hoạt cộng đồng: 03 điểm.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào Tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn