Đăng ký tọa đàm "Đa dạng giới - Gender Diversity"

00:00 26/11/2023

Nhằm trang bị và nâng cao kiến thức về giới để sinh viên Học viện hiểu rõ và tôn trọng sự đa dạng, đồng thời hướng tới việc củng cố tâm lý sinh viên trong môi trường học tập và cuộc sống, BCH Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp với Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên tổ chức tọa đàm “Đa dạng giới - Gender Diversity”.

Đến với toạ đàm “Đa dạng giới - Gender diversity", Học viện Ngoại giao vinh dự được đón chào vị diễn giả Tùng Bùi. Ông đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cộng đồng phòng chống HIV/AIDS, phong trào thanh niên và LGBTQ+ từ năm 2008. Bên cạnh đó, ông cũng đã và đang hợp tác làm việc cho các tổ chức và dự án phi chính phủ cấp quốc gia và cấp vùng Châu Á - Thái Bình Dương về LGBTQ+ và các vấn đề y tế liên quan đến các nhóm cộng đồng đích, cũng như công bằng sức khỏe cho mọi người. Bằng những kinh nghiệm và đóng góp kể trên, sự hiện diện của diễn giả Tùng Bùi sẽ mang đến người tham dự những cái nhìn sâu sắc và những thông tin hữu ích về đa dạng giới trong cộng đồng LGBTQ+.

*Thông tin cụ thể của chương trình như sau:

- Thời gian: 14h00 - 16h30 thứ Ba, ngày 28/11/2023.

- Địa điểm: Hội trường A, Học viện Ngoại giao.

- Thành phần tham dự: Khoảng 100 sinh viên trong Học viện có nhu cầu tìm hiểu.

- Số điểm Sinh hoạt Cộng đồng: 03 điểm.

- Các bạn sinh viên quan tâm đăng ký theo đường link: https://forms.gle/DHv3hRZx2xwFj4Ra9

*Hạn đăng kí: 20h00 Thứ Hai, ngày 27/11/2023.

* LƯU Ý: Sinh viên sẽ bị đình chỉ hoạt động cộng đồng nếu điền biểu mẫu từ 02 lần trở lên và không tuân thủ đúng theo điều động của đơn vị tổ chức.

Trân trọng./.

Cùng chuyên mục