• Khoa tiếng anh

Đội thi Học viện Ngoại giao lọt vào Chung kết Olympic tiếng Anh Toàn quốc 2023

18:46 25/01/2024

Vào sáng ngày 29/09, đội thi The D’legatez - đại diện của Học viện Ngoại giao đã tham dự vòng Chung kết Khu vực Miền Bắc của cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc 2023 qua Zoom meeting tại Phòng Pháp ngữ của Học viện. Đồng thời, đội thi cũng nhận được sự cổ vũ tinh thần nồng nhiệt từ các quý vị đại biểu cũng như các bạn sinh viên theo dõi trực tuyến từ Trung tâm Hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ tại Học viện Ngoại Giao.

Sau bài thuyết trình và màn trả lời câu hỏi đậm chất ngoại giao, đội thi đã gây ấn tượng với ban giám khảo cùng người theo dõi với khả năng của mình.

Kết thúc cuộc thi, Học viện Ngoại Giao đã đạt được giải Nhì khu vực miền Bắc. Với kết quả này, Học viện Ngoại giao, cùng với Học viện Ngân hàng và Học viện Khoa học Quân sự, đã chính thức trở thành đại diện khu vực miền Bắc tham dự vòng Chung kết Toàn quốc của cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc 2023.

Kính mong thầy, cô cùng các bạn sinh viên cùng đón chờ cũng như cổ vũ cho đội The D’legatez tại vòng Chung kết Toàn quốc!

Đặng Thanh Bình