Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Học viện Ngoại giao năm 2022

22:08 10/01/2023

Ngày 09/01/2023, Học viện Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có sự hiện diện của Đ/c Phan Kiều Thu - Chủ tịch Công đoàn Bộ Ngoại giao. Về phía Học viện Ngoại giao, có sự hiện diện của TS. Phạm Lan Dung - Q. Giám đốc Học viện Ngoại giao, Lãnh đạo các đơn vị của Học viện, cùng các cán bộ, viên chức và người lao động Học viện.

Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm Đ/c Phạm Lan Dung - Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Học viện, Đ/c Nguyễn Thị Thìn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Đào tạo Học viện, Đ/c Đặng Hoàng Linh - Chủ tịch Công đoàn Học viện và Ban Thư ký gồm Đ/c Nguyễn Ngọc Hà - Khoa Kinh tế Quốc tế và Đ/c Trần Trà My - Viện Nghiên cứu Chiến lược và Ngoại giao.

Trong phần mở đầu bài phát biểu, đại diện Lãnh đạo Học viện, Đ/c Phạm Lan Dung đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Công đoàn Bộ Ngoại giao đã phối hợp và hỗ trợ tối đa cho Học viện. TS. Phạm Lan Dung báo cáo tình hình hoạt động của Học viện trong năm 2022 cũng như phương hướng công tác năm 2023.

Tiếp nối hội nghị, đại diện của BCH Công đoàn, Đ/c Đặng Hoàng Linh đã báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2022 và phương hướng hoạt động của năm 2023, đồng thời thông báo kết quả Họp Ban chấp hành Công đoàn Học viện mở rộng.

Cũng tại hội nghị, Đ/c Phan Kiều Thu, Chủ tịch Công đoàn Bộ đánh giá cao công tác chuyên môn và quản lý của Học viện, biểu dương Học viện là đơn vị đi đầu trong công tác công đoàn, gửi báo cáo đúng tiến độ, có chất lượng tốt, tham gia tích cực và phối hợp tốt trong tất cả các hoạt động với các đơn vị trong Bộ.

Hội nghị cũng đã nghe các báo cáo về công tác cán bộ của Học viện năm 2022, báo cáo tình hình kinh phí hoạt động năm 2022; việc quản lý, mua sắm tài sản, trang thiết bị của cơ quan, đơn vị; kết quả kiểm toán; báo cáo về công tác Thanh tra nhân dân năm 2022 và các ý kiến phát biểu của một số đơn vị trong Học viện.

Tiếp nối hội nghị, các đồng chí đã đưa ra ý kiến thông qua quy chế chi tiêu nội bộ cũng như thảo luận về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022, đánh giá các mặt công tác năm 2022 và phương hướng, biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 của Học viện.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu ra 89 đồng chí đại diện cho Học viện tham dự Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức của Bộ Ngoại giao năm 2022 và bầu cử ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ tới, với sự nhất trí cao của toàn thể đại biểu.

Cũng tại Hội nghị, Đ/c Đặng Hoàng Linh thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động Học viện năm 2022. Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết.

Kết luận tại hội nghị, Q. Giám đốc Học viện Ngoại giao, TS. Phạm Lan Dung thay mặt Đoàn Chủ tịch tiếp thu những ý kiến đóng góp và những kiến nghị để hoàn thiện các báo cáo. TS. Phạm Lan Dung cũng chỉ rõ sự nhất trí cao của Hội nghị về nội dung các báo cáo cùng phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 được vạch ra và kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên Học viện tiếp tục đặt lợi ích chung lên hàng đầu, thiện chí, hợp tác và đoàn kết để hoàn thành tốt và toàn diện các mục tiêu đã vạch ra trong năm 2023./.

BCH Công đoàn Học viện

 

Cùng chuyên mục