• Khoa kinh tế quốc tế
< >

K45CLC tham quan thực tế tại Đà Nẵng

00:00 17/05/2022

Từ ngày 12 tới ngày 16/5/2022, lớp KT45C đã có chuyến đi thực tế tại Đà Nẵng nằm trong khuôn khổ chương trình ngoại khóa dành cho hệ Chất lượng cao của Ban đào tạo Học viện Ngoại giao. PGS.TS.Nguyễn Văn Lịch đã đồng hành cùng với lớp KT45C trong suốt chuyến đi lần này.

Trong khuôn khổ chuyến đi, tập thể lớp và Thầy đã có cơ hội được tham quan Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng và chùa Linh Ứng để hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất này. Bên cạnh đó, tập thể lớp KT45C cũng có khoảng thời gian vui chơi tuyệt vời tại bãi biển và Phố cổ Hội An. Chuyến đi tới Đà Nẵng có ý nghĩa rất đặc biệt đối với tập thể lớp KT45C bởi đây là chuyến đi được tổ chức trước thềm tốt nghiệp.

Một bạn sinh viên giấu tên đã nhờ Khoa Kinh tế quốc tế gửi đến tập thể lớp KT45C và thầy Nguyễn Văn Lịch dòng tâm sự sau:

“5 ngày tuy ngắn ngủi nhưng thật sự là khoảng thời gian đầy kỷ niệm đẹp với em và với mỗi thành viên trong tập thể KT45C. Cảm ơn thầy cô và Ban đào tạo đã tạo cơ hội giúp chúng em có được chuyến đi ý nghĩa cuối cùng của thời sinh viên. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt với thầy Lịch vì đã đồng hành với chúng em trong chuyến đi lần này. Thầy mãi luôn là người thầy đáng kính của không chỉ tập thể lớp KT45C mà còn của rất nhiều lớp thế hệ sinh viên Khoa Kinh tế quốc tế trong quá khứ, hiện tại và mãi mãi về sau. Lời cuối cùng, xin cảm ơn tập thể KT45C vì đã là một phần thanh xuân thật đẹp, thật rực rỡ dưới mái nhà DAV…

Tạm biệt Đà Nẵng… Mãi mãi không quên…Mùa hè năm ấy có một phần ký ức tôi gửi lại nơi đây…”

BTT Khoa KTQT

Cùng chuyên mục