Kết quả chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc 2020

11:53 06/12/2020

Tối ngày 04/12/2020 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐH Quốc Gia, Hà Nội đã diễn ra Chung kết toàn quốc cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc 2020. Năm đội thi với những gương mặt sáng giá, tài năng từ ba miền đất nước đã hội tụ trong đêm nay, để cháy hết mình qua ba phần thi gay cấn, và mang đến cho khán giả những giây phút vô cùng hồi hộp, mãn nhãn. Trước tình hình Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp yêu cầu đảm bảo nghiêm ngặt giãn cách an toàn, Chung kết Olympic Tiếng Anh Toàn quốc 2020 vẫn diễn ra thành công rực rỡ, và tìm được những nhà vô địch trong đêm nay: ?Giải Đặc biệt: Trường Đại học Y Hà Nội. ️?Giải Nhất: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội ️️?Giải Nhì: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế ? Giải Ba: - Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh - Học viện Ngoại giao Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các đội thi đã tỏa sáng trong Đêm Chung kết Olympic Tiếng Anh Toàn quốc 2020.

Đại diện các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời và BGK