Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của sinh viên khoá 47 Khoa Kinh tế Quốc tế

14:00 08/06/2024

Chiều ngày 07/06/2024, tại phòng Berlin, Khoa Kinh tế Quốc tế - Học viện Ngoại giao đã tổ chức thành công Lễ Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp hệ Đại học chính quy dành cho sinh viên Khóa 47 ngành Kinh tế Quốc tế.

Lễ Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp có sự tham gia của PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn - Nguyên Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế, Chủ tịch Hội đông; PGS. TS. Nguyễn Văn Lịch - Nguyên Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế; TS. Nguyễn Thị Minh Phương - Phó Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế; Đại sứ Tào Thị Thanh Hương - Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Singapore, Giảng viên Khoa Kinh tế Quốc tế, cùng các giảng viên Khoa Kinh tế Quốc tế và các bạn sinh viên Khoá 47 đã xuất sắc được lựa chọn để tham gia bảo vệ Khóa luận.

Các bạn sinh viên bảo vệ khoá luận tốt nghiệp:

Nguyễn Thị Phượng - lớp KTQT47A1 với đề tài: "Cold supply chain: Chinese experience and suggestions for Vietnam's agricultural export activities"

Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - lớp KTQT47C1 với đề tài "Ngoại giao đổi mới sáng tạo trong quan hệ kinh tế quốc tế"

Đỗ Ánh Dương - lớp KTQT47C1 với đề tài "Sustainable development in EU trade agreements. Experiences and some recommendations for Vietnam"

Nguyễn Khánh Linh - lớp KTQT47A1 với đề tài "Thúc đẩy xuất khẩu nông sản Việt Nam sang thị trường Trung Quốc thông qua thương mại điện tử".

Các bạn sinh viên đã thể hiện thành công phần thuyết trình Khoá luận cũng như có phần trả lời vô cùng tự tin và thuyết phục trước các câu hỏi đến từ Hội đồng phản biện.

Hội đồng đánh giá rất cao các đề tài của các bạn về tính chuyên môn và thiết thực. Khoá luận Tốt nghiệp của các bạn là minh chứng tiêu biểu cho tinh thần ham học hỏi, nghiên cứu không ngừng, là niềm tự hào sinh viên Khóa 47 và Khoa Kinh tế Quốc tế - Học viện Ngoại giao.

Sinh viên bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp chụp ảnh cùng các thầy cô

Khoa Kinh tế Quốc tế xin chúc mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành Khóa luận Tốt nghiệp. Chúc các bạn đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn và nghiên cứu khoa học, mở đường cho sự nghiệp trong tương lai. 

Ban Truyền Thông Khoa Kinh tế quốc tế

Cùng chuyên mục