• Khoa kinh tế quốc tế

LỄ TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHÓA 45 - HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

00:00 10/07/2022

Vào hôm nay - Chủ Nhật ngày 10/07/2022, Học viện Ngoại giao đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 45.

Đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt, đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự phát triển của các sinh viên Khóa 45, đồng thời là cột mốc đáng tự hào của Học viện Ngoại giao nói chung và Khoa Kinh tế quốc tế nói riêng khi tiếp tục thành công đào tạo một lứa sinh viên đầy tài năng và nhiệt huyết.

Khoa Kinh tế quốc tế xin gửi lời chúc mừng tới các sinh viên Khóa 45 đã xuất sắc hoàn thành 4 năm học đầy nhiệt huyết và không ít những thử thách tại Học viện. Chúc các bạn sẽ thành công trên chặng đường tiếp theo bên ngoài giảng đường đại học.

Khoa Kinh tế quốc tế cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên đã tin tưởng lựa chọn đồng hành và có những đóng góp tích cực cho các hoạt động của Khoa trong 4 năm vừa qua. Sự trưởng thành của các bạn trong những năm tháng gắn bó với Học viện chính là thành tựu và niềm tự hào lớn nhất đối với không chỉ Khoa Kinh tế quốc tế mà còn cả Học viện Ngoại giao.

Xin trân trọng chúc mừng, cảm ơn và hẹn ngày trở lại của các cựu sinh viên Khóa 45!

BTT Khoa KTQT