Lộ diện Khối trưởng ngành Ngôn ngữ Anh, K47, hệ CLC trong top 5 cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao năm 2020

20:35 20/12/2020

Ngày 19/12/2020, tại Học viện Ngoại giao, để chọn lọc từ 15 ứng viên từ Vòng Ứng cử, Vòng Phỏng vấn, Vòng Làm việc nhóm tới Vòng Làm việc cá nhân, Ban Giám khảo và các cố vấn đã làm việc công tâm và kỹ càng và đã tìm ra 5 gương mặt xứng đáng nhất từ mỗi khoa để tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị Thủ lĩnh Sinh viên Khóa 47 Học viện Ngoại giao.
Danh sách top 5:
1. Vũ Đức Hùng - Khối trưởng K47 Khoa tiếng Anh
2. Hoàng Tuyết Nga - Khối trưởng K47 Khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao
3. Nguyễn Khánh Linh - Khối trưởng K47 Khoa Luật Quốc tế
4. Hồ Thị Khánh Linh - Khối trưởng K47 Khoa Truyền thông và Văn hoá Đối ngoại
5. Lê Thị Ngọc Anh - Khối trưởng K47 Khoa Kinh tế Quốc tế
Xin cảm ơn và chúc mừng các bạn ứng cử viên trong top 15, tất cả các bạn đều là người chiến thắng.
Chúc mừng 5 chiến binh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới.
Ảnh:

Vũ Đức Hùng - Khối trưởng K47 Khoa tiếng Anh, lớp TA47C. Nguồn ảnh: DAV's Leaders
T/g: Lê Khánh, biên tập tin từ nguồn DAV’s Leaders