Một thoáng Ngoại giao xưa và nay

15:00 15/12/2023

“Kỷ niệm là góc nhỏ bình yên, cho những cảm xúc đong đầy ở lại.”

Sau gần 65 năm thành lập và phát triển, Học viện Ngoại giao đã có những lần thay đổi diện mạo qua từng thời kỳ. Từ năm 2021, Học viện Ngoại giao bắt đầu thực hiện cơ chế tự chủ đại học và với việc hoàn thiện dự án tòa nhà Giảng đường mới đã góp phần xây dựng hình ảnh Học viện Ngoại giao năng động, sáng tạo, có tầm nhìn, có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của đất nước. Khi đã “khoác lên mình chiếc áo mới”, Học viện mang màu sắc khang trang, hiện đại, năng động.

Một số hình ảnh cơ sở vật chất của Học viện Ngoại giao hiện nay:

Tuy nhiên, đối với các thế hệ cựu sinh viên của Học viện, hình ảnh một mái trường Ngoại giao giản dị, yên bình là dấu ấn rõ nét nhất khi nhắc đến những kỷ niệm trong thời gian học tập tại đây.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của một Học viện Ngoại giao đối với phần lớn cựu sinh viên Học viện:

Minh Thúy - Nhật Trường