• Khoa tiếng anh
< >

Nhóm sinh viên Khoa Tiếng Anh tranh tài tại vòng chung kết giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25

21:51 27/11/2023

Vào ngày 23-26/11 vừa qua tại TP. HCM, nhóm sinh viên đạt giải Nhất tại Hội thảo NCKH năm 2023 của Khoa Tiếng Anh, gồm các sinh viên Nguyễn Ngọc Khánh An, Nguyễn Thái Hà Anh và Nguyễn Đức Kiên của lớp TA47C1 (dưới sự hướng dẫn của cô Phạm Thị Quyên, GV khoa Tiếng Anh) đã đại diện cho HVNG tham gia tranh tài tại vòng Chung kết quốc gia của Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 25.

Vượt qua hơn 170 đề tài đăng ký dự thi đến từ các trường Cao đẳng, Đại học và Học viện trên cả nước ở lĩnh vực Khoa học xã hội, nhóm đã được lựa chọn là 1 trong 15 đề tài xuất sắc nhất để có mặt ở vòng Chung kết quốc gia. Chung cuộc, nhóm đã xuất sắc đạt giải Khuyến khích với đề tài nghiên cứu của mình.

Xin chúc mừng đội thi và hy vọng rằng trong tương lai sinh viên Khoa Tiếng Anh sẽ tiếp tục gặt hái những thành công mới!

Phạm Thị Quyên