• Khoa kinh tế quốc tế
< >

Sinh viên khoa Kinh tế quốc tế nhận Học bổng toàn phần của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh ACCA Futurist Scholarship 2021

20:21 12/05/2022

Chiều ngày 11/05/2022, bạn Nguyễn Thị Hồng Anh – sinh viên lớp KT47C ngành Kinh tế Quốc tế đã nhận học bổng toàn phần với trị giá 100 triệu đồng tại “Lễ trao Học bổng ACCA Tương lai & Học bổng Tổng lãnh sự Anh 2021”

Chương trình Học bổng ACCA Tương lai và Học bổng của Tổng Lãnh sự Anh dành cho chuyên gia tài chính tương lai năm 2021 được tổ chức bởi Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) đã chính thức diễn ra từ tháng 11/2021 đến tháng 1/2022 với quy mô tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng. Chương trình đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của 420 sinh viên nộp hồ sơ đến từ 36 trường đại học trên toàn quốc. Buổi lễ trao học bổng được diễn ra tại Khách sạn Novotel Saigon với sự tham dự của nhiều khách mời đặc biệt, trong đó có ông Ren Varma - Giám đốc khu vực, ACCA Đông Nam Á Lục địa; ông Oliver Todd - Tổng lãnh sự, Giám đốc Thương mại tại Việt Nam & Phó Giám đốc Thương mại Khu vực Đông Nam Á; GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; ông Trương Công Trung - Trưởng phòng Đối tác chiến lược nhân sự kiêm Đào Tạo, Gắn kết nhân viên và Thương hiệu nhà Tuyển Dụng, Unilever Việt Nam.

Bạn Nguyễn Thị Hồng Anh K47, sinh viên Khoa Kinh tế quốc tế - Học viện Ngoại giao đã xuất sắc nhận được học bổng toàn phần của chương trình này. Để trở thành một trong những ứng viên nổi bật nhất, bên cạnh nền tảng tiếng Anh tốt hay kiến thức chuyên ngành được học tập ở trường đại học, Hồng Anh phải trải qua một bài kiểm tra đánh giá năng lực của ACCA và cũng cần thuyết phục hội đồng trao học bổng tại vòng phỏng vấn trực tiếp.

Khoa Kinh tế quốc tế xin chúc mừng bạn Hồng Anh đã xuất sắc giành được suất học bổng danh giá này và chúc bạn sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường học tập của mình./.

BTT Khoa Kinh tế quốc tế