• Khoa kinh tế quốc tế
< >

Sinh viên khoa Kinh tế Quốc tế tham quan Ngân hàng Shinhan Chi nhánh Lê Thái Tổ

00:00 16/12/2022

Ngày 15/12/2022, sinh viên Khoá 46 Khoa Kinh tế Quốc tế - Học viện Ngoại giao đã có cơ hội tham quan, giao lưu, và tìm hiểu thực tế về cơ cấu tổ chức, các dịch vụ ngân hàng, quy trình tuyển dụng nhân sự cũng như cơ hội việc làm, thực tập tại Ngân hàng Shinhan trụ sở số 14 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giảng viên, sinh viên khoa Kinh tế Quốc tế tại Ngân hàng Shinhan Chi nhánh Lê Thái Tổ

Trong buổi trải nghiệm thú vị và ấm cúng này, các bạn sinh viên được tham quan các phòng làm việc, phòng tiếp khách của ngân hàng. Ban Giám đốc của Ngân hàng Shinhan đã nhiệt tình giao lưu, chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, thông tin thực tế về cơ cấu tổ chức, quy mô ngân hàng, các dịch vụ tài chính của ngân hàng,… Đặc biệt, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu về yêu cầu của các vị trí việc làm, cơ hội làm việc, thực tập tại đây, tích cực giao lưu qua các câu hỏi, nhận những món quà ý nghĩa và rất nhiều hoạt động lý thú bổ ích khác.

Cuối buổi tham quan, Cô Nguyễn Thị Thu Hoàn, Chủ nhiệm Khoá 46 Khoa Kinh tế Quốc tế đại diện cho đoàn tham quan phát biểu cảm ơn và tặng hoa cho ban Giám đốc. Giám đốc chi nhánh cũng đã phát biểu cảm ơn, tặng quà, và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tham quan. Lãnh đạo ngân hàng chia sẻ mong muốn sẽ có cơ hội làm việc cùng các bạn sinh viên trẻ trung, năng động của Khoa Kinh tế quốc tế - Học viện Ngoại giao.

Dưới đây là một số hình ảnh của giảng viên, sinh viên khoa Kinh tế Quốc tế tại Ngân hàng Shinhan Chi nhánh Lê Thái Tổ:

Buổi tham quan thực tế của sinh viên Khoa Kinh tế Quốc tế đã thành công tốt đẹp! Khoa Kinh tế Quốc tế xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Giám đốc và các anh chị nhân viên tại Ngân hàng Shinhan chi nhánh 14 Lê Thái Tổ đã đem đến những trải nghiệm khó quên cho các bạn sinh viên năm cuối./.

Cùng chuyên mục