Thông báo chương trình "Học bổng hữu nghị Việt – Trung" năm học 2022 - 2023

18:12 25/10/2022

Nhằm góp phần vun đắp tình hữu nghị giữa Việt - Trung, Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam phối hợp với Học viện Ngoại giao triển khai chương trình “Học bổng hữu nghị Việt – Trung” dành cho sinh viên Học viện Ngoại giao.

Trong năm học 2022 - 2023, Đại sứ quán Trung Quốc sẽ trao tặng 30 suất học bổng với tổng trị giá 300 triệu đồng dành cho sinh viên Học viện Ngoại giao thuộc một trong 02 đối tượng: (i) Sinh viên học tiếng Trung (Ngoại ngữ 1/ Ngoại ngữ 2); (ii) Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin cụ thể về chương trình "Học bổng hữu nghị Việt - Trung" năm học 2022 - 2023: xem tại đây

Cách thức và thời hạn đăng ký học bổng:
Sinh viên điền phiếu đăng ký trực tuyến tại: Link đăng ký
- Hạn đăng ký: 08h00 thứ Hai, ngày 31/10/2022.
- Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên (CTCT&QLSV) sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại đối với những sinh viên phù hợp, đáp ứng yêu cầu của Chương trình "Học bổng hữu nghị Việt – Trung".

Thông tin liên hệ: Ms. Mai Ngọc (Phòng CTCT&QLSV) - Email: nguyenmaingoc@dav.edu.vn

Mai Ngọc