Thông báo Chương trình học bổng "Nâng bước thủ khoa 2022"

13:24 08/11/2022

Chương trình “Nâng bước thủ khoa” do Báo Tiền Phong khởi xướng là một hoạt động thường niên trong chuỗi hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Chương trình nhằm tôn vinh, trao học bổng cho các tân thủ khoa và sinh viên đạt thứ hạng cao đầu vào các trường đại học, học viện trong cả nước nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Nâng bước thủ khoa 2022” dự kiến được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào vào đầu tháng 12/2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa. Ban tổ chức dự kiến sẽ trao 120 suất học bổng cho các tân thủ khoa và sinh viên đạt thứ hạng cao đầu vào các trường đại học, học viện trên toàn quốc; mỗi suất gồm 10 triệu đồng tiền mặt cùng với nhiều hiện vật giá trị.

Thông tin chi tiết về chương trình “Nâng bước thủ khoa” năm 2022: xem tại đây.

Cách thức và thời hạn đăng ký học bổng:
 Sinh viên điền phiếu đăng ký trực tuyến tại: Link đăng ký
- Hạn đăng ký: 15h00 thứ Năm, ngày 10/11/2022.
- Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên (CTCT&QLSV) sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại đối với những sinh viên phù hợp, đáp ứng yêu cầu của Chương trình học bổng “Nâng bước thủ khoa”.

Thông tin liên hệ: Ms. Mai Ngọc (Phòng CTCT&QLSV) - Email: nguyenmaingoc@dav.edu.vn

Mai Ngọc