Thông báo Chương trình thực tập Đợt 13 dành cho sinh viên Khóa 47 hệ Chất lượng cao

00:00 22/01/2024

Ban Đào tạo xin thông báo chương trình thực tập đợt 13 của năm học 2023 – 2024 tại Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN (US-ASEAN Business Council, gọi tắt là US-ABC) dành cho các bạn sinh viên K47 hệ Chất lượng cao như sau:

1. Mô tả công việc:

- Hỗ trợ tổ chức các sự kiện cấp cao cho Đoàn;

- Phụ trách các công việc hành chính văn phòng khác theo sự phân công (nếu có).

2. Số lượng: 10 sinh viên.

3. Yêu cầu:

- Ưu tiên sinh viên các ngành học Khóa 47;

- Cam kết làm việc CẢ NGÀY từ ngày 04/3/2024 đến ngày 25/3/2024;

- Năng động, nhiệt huyết, có trách nhiệm;

- Có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp;

- Mong muốn học hỏi về lĩnh vực quan hệ chính phủ và chính sách công;

- Mong muốn tìm hiểu về các tập đoàn Hoa Kỳ có hoạt động kinh doanh tại Việt Nam;

- Biết sử dụng Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint);

- Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh tốt là một lợi thế;

- Ưu tiên cộng tác viên đã có kinh nghiệm tổ chức sự kiện.

4. Quyền lợi & trách nhiệm:

- Được hướng dẫn các kỹ năng tổ chức các sự kiện cấp cao;

- Được trực tiếp tham gia vào các sự kiện/cuộc họp cấp cao giữa lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu Hoa Kỳ với lãnh đạo Chính phủ Việt Nam;

- Được cấp chứng chỉ thực tập nếu đạt yêu cầu công việc được giao;

- Được hỗ trợ chi phí ăn uống/đi lại liên quan đến công việc được giao;

- Được giới thiệu tham gia các chương trình/dự án của Hội đồng nếu đạt yêu cầu công việc được giao;

- Tham gia vào nhóm các sinh viên của Hội đồng để trao đổi thông tin, kinh nghiệm và các cơ hội học tập/thực tập khác;

- Có trách nhiệm tuân thủ cam kết bảo mật thông tin của Hội đồng.

Lưu ý:

- Thời hạn đăng ký: Trước 15h00 ngày 25/01/2024.

- Sinh viên trúng tuyển kỳ thực tập sẽ chịu sự quản lý của Ban Đào tạo và của đơn vị tiếp nhận thực tập; phải có thái độ nghiêm túc đối với việc thực tập, có trách nhiệm nộp báo cáo thực tập và thực hiện đúng quy định, quy trình thực tập. Mọi vi phạm sẽ có biện pháp xử lý, tùy mức độ.

- Các bạn sinh viên đăng ký theo form: https://forms.office.com/r/uzZfyBLQyA.

- Những bạn sinh viên đã đăng ký nhưng chưa được lựa chọn, đề nghị tiếp tục theo dõi để đăng ký tại các thông báo thực tập tiếp theo. Rất nhiều cơ hội thực tập giá trị và hấp dẫn đang được tiếp tục gửi đến các bạn.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn.