Thông báo Trúng tuyển Chương trình thực tập Đợt 4 - năm học 2023 - 2024 tại Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ

00:00 23/11/2023

Ban Đào tạo chúc mừng bạn sinh viên xuất sắc dưới đây đã trúng tuyển trong Chương trình thực tập Đợt 4 năm học 2023 - 2024 tại Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ.

Hy vọng rằng kỳ thực tập tới đây sẽ giúp các bạn trang bị thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thiết thực và giá trị, phục vụ tốt cho quá trình học tập và định hướng nghề nghiệp.

Lưu ý:

- Những bạn sinh viên được lựa chọn sẽ được liên hệ trực tiếp từ đơn vị tiếp nhận. Sau khi kết thúc quá trình thực tập, sinh viên cần nộp Báo cáo thực tập (theo hướng dẫn) về Ban Đào tạo.

- Trong quá trình thực tập, sinh viên cần tuân thủ nghiêm túc mọi quy định do đơn vị tiếp nhận đề ra, giữ gìn và phát huy hình ảnh đẹp của sinh viên Học viện Ngoại giao.

- Sinh viên trúng tuyển kỳ thực tập sẽ chịu sự quản lý của Ban Đào tạo và của đơn vị tiếp nhận thực tập; phải có thái độ nghiêm túc đối với việc thực tập, có trách nhiệm nộp báo cáo thực tập và thực hiện đúng quy định, quy trình thực tập. Mọi vi phạm sẽ có biện pháp xử lý, tuỳ mức độ.

- Để đảm bảo việc đăng ký thực tập được nghiêm túc và dành các cơ hội thực tập công bằng cho các bạn sinh viên, những bạn đã đăng ký thực tập và trúng tuyển theo đúng nguyện vọng nhưng không tham gia thực tập sẽ không được xét thực tập các kỳ tiếp theo.

- Những bạn sinh viên đã đăng ký nhưng chưa được lựa chọn, đề nghị tiếp tục theo dõi để đăng ký tại các thông báo thực tập tiếp theo. Rất nhiều cơ hội thực tập giá trị và hấp dẫn đang được tiếp tục gửi đến các bạn.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn

Cùng chuyên mục