Tọa đàm giới thiệu học bổng Đại học, Cao học của Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức DAAD

03:00 14/05/2018

Chiều ngày 4/5/2018, sau buổi làm cùng với PGS. TS Nguyễn Vũ Tùng, Giám đốc Học viện Ngoại giao, Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) đã phối hợp cùng Khoa Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại giao tổ chức thành công buổi tọa đàm về các chương trình học bổng Đại học, Cao học của Đức.

<Tọa đàm giới thiệu học bổng đại học, cao học của DAAD>

Chương trình có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Văn Lịch – Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế, PGS. TS. Đặng Hoàng Linh – Phó Trưởng khoa Kinh tế Quốc tế, Th.S Nguyễn Minh Trang – giảng viên Khoa Kinh tế Quốc tế, Đại diện lãnh đạo từ DAAD và sự quan tâm tham dự của hơn 100 sinh viên K42, Khoa Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại giao.

<Ông Stefan Hase-Bergen, Giám đốc Văn phòng DAAD khu vực Hà Nội (bên trái) cùng PGS. TS. Nguyễn Văn Lịch, Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế (bên phải)>

Tại Buổi tọa đàm Ông Stefan Hase-Bergen, Giám đốc Văn phòng DAAD khu vực Hà Nội và bà Nguyễn Thị Kim Nhung, phụ trách các chương trình học bổng của DAAD đã giới thiệu và cung cấp các thông tin cụ thể về học bổng du học dành cho các sinh viên có mong muốn học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Buổi thảo luận diễn ra sôi nổi bởi sự quan tâm đặc biệt của các sinh viên Khoa Kinh tế quốc tế đối với các chương trình du học Đức. Nhiều câu hỏi về môi trường học tập, làm việc và sinh sống tại Cộng hòa liên bang Đức đã được giải đáp thấu đáo từ Đại diện của DAAD.

<Sinh viên hứng thú tìm hiểu tại quầy thông tin của DAAD>

Chương trình được tổ chức thành công đem đến nhiều thông tin quan trọng, hữu ích về học bổng, du học Đức đồng thời hứa hẹn tạo tiền đề cho những dự định về học tập du học trong tương lai của sinh viên.

Sỹ Hùng - KTQT