Trao đổi học thuật thường niên với Viện Quan hệ Quốc tế (IIR) Đài Loan

09:46 06/10/2010

Ngày 25 tháng 09 năm 2010, Học viện Ngoại giao Việt Nam đã có buổi tọa đàm khoa học với Viện Quan hệ Quốc tế Đài Loan. Đây là một hoạt động thường niên giữa hai bên nhằm trao đổi học thuật về tình hình quốc tế, khu vực và các vấn đề cùng quan tâm. Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Đặng Đình Quý đã tiếp và làm việc với đoàn. Tham dự có các cán bộ của Viện Nghiên cứu Chiến lược Ngoại giao, Học viện Ngoại giao và các cán bộ của Viện Quan hệ Quốc tế Đài Loan.

Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu với các trường Đại học, các Viện nghiên cứu trong khu vực cũng như trên thế giới là một hoạt động thường xuyên của Học viện Ngoại giao nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp cận các cách nghiên cứu mới và nâng cao tình đoàn kết với bạn bè trên khắp thế giới.