Vòng Phỏng vấn Học bổng khuyến học Nguyễn Cơ Thạch

13:00 07/12/2021

Ngày 4/12, Học viện Ngoại giao đã tổ chức vòng phỏng vấn dành cho các bạn sinh viên Học viện đã xuất sắc vượt qua vòng đơn Chương trình Học bổng khuyến học Nguyễn Cơ Thạch.

Tại đây, các bạn sinh viên đã trả lời những câu hỏi từ Hội đồng xét tuyển Học bổng Khuyến học Nguyễn Cơ Thạch. Qua mỗi câu hỏi, các bạn sinh viên đã có dịp thể hiện toàn diện năng lực lãnh đạo, phẩm chất, tư tưởng, khả năng đóng góp cho xã hội của bản thân, và đặc biệt là khả năng ngoại ngữ khi trả lời bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Trải qua các câu hỏi từ Hội đồng xét tuyển, các bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành vòng phỏng vấn và thuyết phục Hội đồng rằng các bạn hoàn toàn xứng đáng với suất Học bổng Nguyễn Cơ Thạch giá trị.

Kết quả vòng phỏng vấn sẽ sớm được thông báo tới các bạn sinh viên và trên fanpage Kênh Thông tin Học viện Ngoại giao. Dự kiến, thời gian trao Học bổng sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2021, tại Lễ kỷ niệm 100 năm sinh cố Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch.