Danh sách Sinh viên trúng tuyển Chương trình học tập trải nghiệm tại Hàn Quốc với chủ đề " Tiên phong ngoại giao công chúng"

00:00 01/12/2023

Ban Đào tạo chúc mừng 10 sinh viên dưới đây đã trúng tuyển Chương trình học tập trải nghiệm tại Hàn Quốc với chủ để “Tiên phong ngoại giao công chúng” trong thời gian (dự kiến) từ 07/01/2024 đến 12/01/2024. Hy vọng các bạn sẽ là những gương mặt xuất sắc đại diện cho Học viện Ngoại giao tham gia Chương trình. Ngoài việc được trang bị thêm nhiều kiến thức, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và tìm hiểu thêm nhiều nét đặc sắc về văn hóa, ngôn ngữ Hàn Quốc.

Lưu ý:

- Đại học Sungshin sẽ gửi hướng dẫn cụ thể qua địa chỉ email sinh viên đã cung cấp.

- Trong quá trình trao đổi, sinh viên cần tuân thủ nghiêm túc mọi quy định do hai trường đề ra, giữ gìn và phát huy hình ảnh đẹp của sinh viên Học viện Ngoại giao.