NGÀY HỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN HỌC VIỆN NGOẠI GIAO - DAV CLUB FAIR 2023 CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI QUY MÔ HOÀNH TRÁNG

14:00 15/10/2023

Chiều ngày 14/10/2023, Ngày hội Chào Tân sinh viên chính thức của Học viện Ngoại giao - DAV Club Fair 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo Tân sinh viên Khóa 50 cùng Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Khoa Liên kết đào tạo và 32 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trong Học viện.

DAV Club Fair là chương trình thường niên do Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao tổ chức. Năm nay, DAV Club Fair 2023 trở thành chương trình Chào Tân sinh viên chính thức của Học viện Ngoại giao, là nơi hơn 2.000 tân sinh viên được trực tiếp giao lưu với Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Khoa Liên kết đào tạo cùng 32 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm của Học viện. 

Mở đầu Ngày hội, các bạn tân sinh viên đã được tham quan trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn tới từ hơn 40 gian hàng của Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Khoa Liên kết đào tạo, Câu lạc bộ, Đội, Nhóm và các Nhà tài trợ, Đối tác của chương trình. Tại đây, các bạn không chỉ được tìm hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động, quy mô, cơ cấu tổ chức mà còn được thỏa sức chinh phục các thử thách đến từ các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm.

 

Khám phá những trò chơi hấp dẫn tại gian hàng đến từ hơn 34 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm

Check-in cùng các khung chụp ảnh cực “chất”

Song song với phần giao lưu, trải nghiệm tại các gian hàng, Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên cùng 32 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm đã có màn ra mắt đầy nhiệt huyết, chỉn chu gửi đến các bạn Tân sinh viên Khóa 50. Bên cạnh đó, sân khấu của Đêm Gala còn được tiếp lửa bởi các màn trình diễn bùng nổ đến từ chính các bạn Tân sinh viên Khóa 50.

Các phần trình diễn đến từ Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Khoa Liên kết đào tạo và các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm
Phần trình diễn đến từ Tân sinh viên Khóa 50 Học viện Ngoại giao

Tiếp nối không khí sôi động ấy, các tân sinh viên được quay về không gian bình yên, sâu lắng qua những bản ballad đến từ 02 nghệ sĩ khách mời 14 Casper, Bon Nghiêm và màn trình diễn của Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao. Cuối cùng, các bạn sinh viên đã thăng hoa trong bầu không khí sôi động đến từ 1900 Le Théâtre.

Lắng đọng với màn trình diễn ngọt ngào từ Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao
Sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời 14 Casper, Bon Nghiêm và 1900 Le Théâtre đã “khuấy đảo” sân khấu Ngày hội
Ban Tổ chức chương trình DAV Club Fair 2023

Với quy mô hoành tráng nhất từng được tổ chức, DAV Club Fair 2023 hy vọng đã trở thành một kí ức tươi đẹp trong lòng các bạn tân sinh viên trong những ngày đầu bước chân vào ngưỡng cửa đại học, giúp các bạn tìm được “bến đỗ" của mình trong 04 năm sắp tới và rèn giũa, phát huy được bản sắc sinh viên Ngoại giao “Năng động - Sáng tạo - Tầm nhìn"./.

 

Nguyễn Phúc Thắng

Cùng chuyên mục