Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Học viện Ngoại giao - DAV Open House 2024

11:36 17/04/2024

Chương trình Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Học viện Ngoại giao - DAV Open House 2024 đã được tổ chức nhằm cung cấp những thông tin và trải nghiệm hữu ích về Học viện Ngoại giao đến với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh.

Ngày 14/4, đã diễn ra chương trình Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Học viện Ngoại giao - DAV Open House 2024 do Ban Đào tạo Học viện Ngoại giao phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên tổ chức, nhằm cung cấp những thông tin và trải nghiệm hữu ích về Học viện Ngoại giao đến các bạn học sinh và các bậc phụ huynh.

Sinh viên Học viện Ngoại giao và K51-Wannabe cùng lưu lại kỷ niệm
tại DAV Open House 2024

Tại sự kiện, các bạn học sinh và các vị phụ huynh đã được gặp trực tiếp đại diện Hội đồng tuyển sinh cùng giảng viên, sinh viên của các ngành đào tạo, các khoa ngoại ngữ và đại diện Chương trình Liên kết Đào tạo tư vấn và giải đáp chi tiết các thắc mắc về thông tin tuyển sinh, các chương trình đào tạo tại Học viện. 

 

Bên cạnh đó, các K51-Wannabe cũng có cơ hội được trải nghiệm một ngày làm sinh viên Ngoại giao thông qua các hoạt động trải nghiệm thú vị như DAV Tour - tham quan cơ sở vật chất và không gian học tập tại Học viện Ngoại giao; tham gia các lớp học mô phỏng, workshop đậm chất ‘ngoại giao’; cũng như gặp gỡ và giao lưu cùng các CLB/ Đội/ Nhóm hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 
 
 
 
 
 

DAV Open House 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia tích cực từ đông đảo quý phụ huynh và học sinh. Với nhiều hoạt động đa dạng và sôi nổi, chương trình không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về đề án tuyển sinh và các chương trình đào tạo, môi trường học tập tại Học viện Ngoại giao, mà còn tiếp thêm động lực cho các sĩ tử vượt qua kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2024 sắp tới. Ban Tổ chức hy vọng sau sự kiện, các bạn học sinh sẽ có những định hướng rõ ràng, phù hợp hơn về chuyên ngành đào tạo và lộ trình học tập của bản thân.

Thay cho lời kết, Học viện Ngoại giao xin gửi lời cảm ơn tới các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian tham gia chương trình DAV Open House 2024. 

Hẹn gặp lại các bạn tại Học viện Ngoại giao.

"Ngoại giao chờ em!"

Đội ngũ BTC chương trình Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Học viện Ngoại giao
- DAV Open House 2024

Gia Linh - Mai Ngọc

Cùng chuyên mục