Quán quân tranh biện tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội toàn quốc 2022

19:00 30/09/2022

Sáng ngày 30/9, tại Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Bình Thuận, vòng chung kết Cuộc thi tranh biện tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các đội thi đến từ các Tỉnh, Thành đoàn trên toàn quốc. Đại diện Đoàn Khối các cơ quan Trung ương là đội DAV, bao gồm các thí sinh: Nguyễn Khánh Linh, Ngô Minh Kiên và Đàm Minh Khôi.

Chung kết cuộc thi tranh biện Tiếng anh cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội toàn quốc năm 2022

Cụ thể hóa Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022, triển khai Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 - 2022, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với sự đồng hành của Liên đoàn tranh biện Việt Nam tổ chức Cuộc thi Tranh biện tiếng Anh cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội toàn quốc năm 2022 nhằm hướng dẫn, cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản và nâng cao về lĩnh vực tranh biện; tạo sân chơi lành mạnh, môi trường rèn luyện tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn, Hội trên phạm vi toàn quốc.

Trải qua các phần thi trong khuôn khổ đêm chung kết, đại diện Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, đội thi Học viện Ngoại giao DAV đã có một màn thể hiện xuất sắc và giành giải Nhất tại Cuộc thi. Với 03 thành viên là Nguyễn Khánh Linh, Ngô Minh Kiên và Đàm Minh Khôi, đội thi DAV đã nỗ lực hết mình và đạt được nhiều thành quả đáng tự hào, góp phần mang hình ảnh thanh niên Ngoại giao “Năng động - Sáng tạo - Tầm nhìn” đến gần hơn với bạn bè trong nước và quốc tế.

Đội thi DAV - đại diện Đoàn Khối các cơ quan Trung ương

Hi vọng trong thời gian tới, đội DAV sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng và động lực để tạo nên thêm nhiều thế hệ sinh viên tài năng của Học viện Ngoại giao!

*Một số hình ảnh khác:

Cùng chuyên mục